Top 999+ mẫu logo bóng rổ đẹp, thiết kế và tạo miễn phí cho đội, câu lạc bộ

Thể hiện cá tính thương hiệu của bạn với logo bóng rổ được thiết kế riêng cho bạn bởi nhà thiết kế chuyên nghiệp. Cần ý tưởng? Chúng tôi đã thu thập một số ví dụ tuyệt vời về biểu tượng bóng rổ từ cộng đồng các nhà thiết kế toàn cầu của chúng tôi. Lấy cảm hứng và bắt đầu lập kế hoạch thiết kế logo bóng rổ hoàn hảo ngay hôm nay.

Việc tạo ra biểu tượng bóng rổ nói được với người hâm mộ của bạn có thể mất một số công việc, nhưng rất đáng để bạn tìm được biểu tượng phù hợp! Hoàn thiện thiết kế logo của bạn bằng cách xem một số logo bóng rổ hàng đầu xung quanh, sau đó cuộn xuống để biết các phương pháp thiết kế hay nhất.

Mẹo tự tạo, thiết kế logo bóng rổ

Biểu tượng

Trong các giải đấu thể thao, linh vật thường là biểu tượng được lựa chọn – có thể là một con vật trông ngầu hoặc một người hoạt hình để đại diện cho đội của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn bán thiết bị, bạn có thể muốn đi kèm với biểu tượng quả bóng hoặc vòng tròn đơn giản để cho khán giả thấy những gì bạn cung cấp.

Kiểu chữ

Bạn sẽ thường thấy các serifs phiến trong logo bóng rổ, với các chữ cái lớn, viết hoa toàn bộ. Cố gắng chọn một kiểu chữ trông rõ ràng và dễ đọc với chữ in lớn, nhưng hãy đảm bảo rằng nó cũng có đủ cá tính để tách bạn khỏi các nhóm khác.

Bảng màu

Màu sắc bạn sử dụng sẽ truyền tải một sự rung cảm nhất định đến khán giả của bạn, vì vậy bạn sẽ muốn có chủ ý về lựa chọn của mình. Chọn một bảng màu truyền tải năng lượng, sự phấn khích và quyền lực, chẳng hạn như màu đỏ hoặc cam với xanh lam hoặc đen – nhưng không sử dụng quá nhiều màu trong thiết kế của bạn.

Bố trí

Bố trí logo phù hợp với bộ quần áo bóng rổ của bạn đây là những gì bạn sẽ muốn ghi nhớ khi bạn thiết kế bố cục logo của mình. Đảm bảo rằng logo của bạn có thể được thay đổi kích thước để phù hợp với họa tiết cũng như màu sắckhác trên trang phục.

Hãy tham khảo một số mẫu logo đội bóng rổ dưới đây của chúng tôi!